Bộ rửa nữ trang bạc Connoisseurs mới

  • Liên hệ
  • Tình trạng : Trong kho
  • Sku :
  • Bộ rửa nữ trang bạc mới của hãng Connoisseurs vừa mới tung ra thị trường nhắm đến các cá nhân hoặc gia đình có nhu cầu làm sạch và sáng bóng các đồ trang sức trong bộ sưu tập của mình một cách tiện lợi, nhanh chóng nhất và ai cũng có thể tự làm sạch nữ trang được. Bộ rửa nữ trang bạc bao gồm: - 1 hũ chứa nước ấm - 1 muỗng đựng vật cần rửa - 1 bàn chải nhỏ gọn, dễ cầm - 1 chai dung dịch rửa đậm đặc (không chứa chất độc hại) dung tích 30ml (rửa được 80 lần với một giọt mỗi lần. Cách dùng: Cho món đồ nữ trang vào muỗng đựng Nhỏ 1 giọt dung dịch lên món đồ nữ trang Dùng bàn chải để chải sạch các vết

Bộ rửa nữ trang bạc mới của hãng Connoisseurs vừa mới tung ra thị trường nhắm đến các cá nhân hoặc gia đình có nhu cầu làm sạch và sáng bóng các đồ trang sức trong bộ sưu tập của mình một cách tiện lợi, nhanh chóng nhất và ai cũng có thể tự làm sạch nữ trang được.
Bộ rửa nữ trang bạc bao gồm:
- 1 hũ chứa nước ấm
- 1 muỗng đựng vật cần rửa
- 1 bàn chải nhỏ gọn, dễ cầm
- 1 chai dung dịch rửa đậm đặc (không chứa chất độc hại) dung tích 30ml (rửa được 80 lần với một giọt mỗi lần.

Cách dùng:
Cho món đồ nữ trang vào muỗng đựng
Nhỏ 1 giọt dung dịch lên món đồ nữ trang
Dùng bàn chải để chải sạch các vết bẩn trên bề mặt món đồ nữ trang
Rửa sạch dưới vòi nước đang chảy
Sấy khô

Nước rửa nữ trang bạc mới của hãng Connoisseurs Mỹ không chứa các chất độc hại và với công thức đặc chế giúp làm sạch và đem lại vẻ đẹp chói lóa cho món đồ nữ trang bạc như thuở ban đầu. Ngoài ra nó còn giúp bảo vệ các món đồ nữ trang bạc chống bị xỉn màu trở lại.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt